Các dịch vụ:
* Bán đất khu bcr quận 9: 0283 88 999 88

Quản lý Bất động sản

Sự phát triển mạnh của các dự án cao ốc, chung cư tạo ra mảnh đất màu mỡ cho các đơn vị quản lý bất động sản. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị trong nước, cũng như nước ngoài tham gia lĩnh vực này, để cạnh tranh, các đơn vị phải nâng cao tính chuyên nghiệp và áp dụng các công nghệ hiện đại vào công tác quản lý tòa nhà.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sự hiện diện của các công ty có mô hình quản lý bất động sản chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị cho dự án bất động sản.

Tại Việt Nam, do thói quen kinh doanh và mức độ phát triển của thị trường, các đơn vị quản lý bất động sản chủ yếu cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh, an ninh cho các chung cư, khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại.

Tuy nhiên, quản lý bất động sản không chỉ là những công việc trên, mà đảm trách phần đối nội, đối ngoại, nhân sự và tài chính giữa các bên liên quan, từ chủ đầu tư đến ban quản trị tòa nhà. Nếu tất cả những công đoạn này được đảm bảo, sẽ giúp gia tăng giá trị Bất động sản của các chủ sở hữu.

Đất nền bcr quận 9

Một dự án nếu được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp, niềm tin cũng như tâm trạng muốn mua của khách hàng vào dự án sẽ được củng cố hơn rất nhiều.

Dịch vụ quản lý Bất động sản (BĐS), một khái niệm đã quen thuộc trên thế giới. Dịch vụ này có thể hiểu là chu trình khép kín để vận hành một tòa nhà, bao gồm, quản lý hệ thống và nhân sự, điều hành, hoạch định tài chính, bảo trì và quản trị rủi ro quảng cáo, tiếp thị bán, cho thuê...

Không chỉ là những công việc liên quan đến việc vận hành hoạt động và cung cấp các quyền lợi dành cho cư dân như giữ gìn an ninh, tài sản, vệ sinh, bảo trì… quá trình quản lý BĐS còn đảm trách phần đối nội, đối ngoại, nhân sự và tài chính giữa các bên liên quan, từ chủ đầu tư đến ban quản trị. Nếu được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp, niềm tin cũng như tâm trạng muốn mua của khách hàng vào dự án sẽ được củng cố hơn rất nhiều.

Để đánh giá một nhà quản lý Bất động sản chuyên nghiệp, theo bà Trần Minh Ái, thị trường đầy tiềm năng thật sự là một mảnh đất màu mỡ. Tuy nhiên, cách khai thác hiệu quả thực sự không hề đơn giản. Với mảng quản lý BĐS ở Việt Nam, một quy trình đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế luôn chú trọng sự minh bạch. Bởi đây chính là nền tảng của tính chuyên nghiệp.

Dùng ứng dụng công nghệ tiên tiến đang là xu hướng chung của thế giới, hướng đến việc ngày càng minh bạch hoạt động quản lý, về mặt thông tin và chi phí.

Đất nền bcr quận 9


Gần đường vành đai 3 trong tương lai, thuận tiện đi về phía khu vực suối tiên, làng đại học thủ đức, khu công nghệ cao, 10 phút đi về phía quận 2. Gần nút giao vành đai và cao tốc Long Thành Dầu Dây. Nhanh tay Đầu tư đất nền Quận 9, đón đầu cơ hội tăng lợi nhuận nhờ phát triển hạ tầng. Sắp tới hà tầng giao thông hoàn thiện hơn, 1 lượng lớn dân cư đổ về quận 9 thì khu du lịch sẽ sôi động hơn. Với chất lượng đầu tư hạ tầng tốt nhất tại Quận 9 chưa có dự án nào sánh bằng là điểm để khách hàng quyết định chọn mua nền đất tại đây.

Quy trình bảo trì, sửa chữa, nâng cấp (tăng công năng sử dụng) được thực hiện tương tự như quy trình của tài sản cố định/ công cụ lao động.

Với một bất động sản thì quyền sử dụng đất và tài sản trên đất là hai tài sản khác nhau, tuy nhiên trong một số trường hợp hệ thống cho phép quản lý liên kết giữa quyền sử dụng đất và tài sản trên đất đó.

Với một đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, nhiệt tình với những phương châm chiến lược hợp thời, cộng với một đội ngũ nhân sự đầy tài năng, điều này sẽ giúp cho các cho khách hàng có thể yên tâm dễ dàng trong các hoạt động quản lý Bất động sản. Điều này mang đến những giá bền vững cũng như gia tăng thêm sự minh bạch trong quản lý và tiết kiệm về tài chính một cách tối đa.

Sự chuyên nghiệp và uy tín cao đó chính là những điều mà công ty theo đuổi trong suốt những năm tháng hoạt động, khiến cho đơn vị này luôn luôn trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp lớn trong giai đoạn hiện nay.

Chất lượng và uy tín chính là phương châm hoạt động xuyên suốt trong 10 năm đi vào hoạt động. Chính những yếu tố này sẽ giúp cho các chủ đầu tư luôn có cơ hội để trải nghiệm với những giá trị bền vững. Ngoài ra, sự tận tâm và chuyên nghiệp này cũng được rất nhiều cư dấn đánh giá cao góp phần mang đến một cuộc sống ổn định bền vững giúp cho chủ đầu tư có thể gia tăng thêm chữ tín của mình.

Bán nhà quận 9Với nhiều năm kinh nghiệm dày dạn đã được tích lũy, khi sử dụng dịch vụ quản lý Bất động sản tại Savista bạn được lên phương án, được nghiên cứu thị trường, hỗ trợ đàm phá các hợp đồng, tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc.

Công ty chúng tôi giúp chủ đầu tư không cần phải lo lắng đến các công việc như quản lý tài chính, báo cáo thuế, vận hành hệ thống kỹ thuật hay bảo dưỡng các sản phẩm bất động sản. Tất cả những điều này đều được hoàn thành ở một mức độ cao nhất.

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc chúng tôi luôn có sự liên kết với các trung tâm đào tạo hàng đầu về quản lý Bất động sản nhằm tạo ra đội ngũ lao động chuyên sâu, chất lượng và nắm bắt được các thông tin xu hướng thay đổi, các biện pháp quản lý phong phú, hiệu quả. Ngoài trực tiếp thực hiện công tác quản lý của các dự án thuộc công ty mẹ , công ty cổ phần kinh doanh địa ốc còn thực hiện tốt vai trò quản lý của các bất động thuộc nhiều phân khúc khác nhau của các đơn vị khác trong cả nước.

Để quản lý loại hình Bất động sản này một cách hiệu quả, cụ thể là bảo đảm an toàn, lợi ích, giảm thiểu tranh chấp, tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân cũng như gia tăng hơn nữa giá trị tài sản theo thời gian, công ty cung cấp dịch vụ quản lý Bất động sản (BĐS) chúng tôi với cam kết:

Bảo đảm an toàn: Giám sát các nhà thầu dịch vụ, thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ; áp dụng các quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng riêng theo đặc thù của từng dự án.

Hài hòa lợi ích: lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp nhằm tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho cả chủ đầu tư và cư dân.

Tăng doanh thu: Xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện chất lượng các dịch vụ cung cấp.

Kiểm soát chi phí: lập kế hoạch ngân sách hoạt động một cách kỹ lưỡng, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, các tiêu chuẩn xanh trong quản lý.

Cam kết chất lượng: Chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng, đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ


Công ty thiết kế web SEO Công ty thiết kế web SEO đẹp lên Top nhanh., Các nhiệm vụ mà một công ty thiết kế web SEO cần làm là không chỉ làm ra một website giao diện bắt mắt với các chức năng sử dung linh hoạt mà còn phải đáp
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại, Để có được thành công như ngày hôm nay, sinh viên theo học Cao đẳng ngành Dược tại trường đạt được những thành tích đáng có phải kể đến công sức
Ống đồng Thái Lan Ống đồng phải là ống Thái Lan Luvata loại tốt, Thi công đường ống đồng âm tường là dịch vụ được nhiều Khách hàng ưa chuộng hiện nay. Nó mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mới của bạn, hạn chế

- Phone: +84-908-744-256