Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

dịch vụ seo web

Dựa theo thông tin được thống kê từ các tổ chức khảo sát uy tín cho thấy: “khách hàng lựa chọn Internet để tham khảo thông tin, thị trường thì có tới 90% số người chỉ xem nội dung ở 3 vị trí cao nhất trong trang 1 và rất ít người ghé thăm trang 2 và các trang tiếp theo”. Chính vì vậy, vị trí càng cao, cơ hội khách hàng biết và tìm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn càng nhiều.

dịch vụ seo
Điều cần làm ngay lúc này đó chính là tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng.

Một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch SEO:

    Năng lực của người làm SEO:

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi trên thị trường hiện nay có hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, nhưng để nhận định được đâu là người có năng lực hiểu biết cũng như cái tâm với nghề SEO rất khó. Vì nếu bạn thuê 1 đơn vị chuyên sử dụng thủ thuật “không được hoan nghênh thì nguy cơ trang website của bạn sẽ gặp nguy hiểm, nhẹ thì nằm ở các top dưới, nặng thì sẽ bị liệt vào danh sách đen của bộ máy tìm kiếm, lúc này bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn để gở hình phạt.

Dịch vụ seo web

    Yêu cầu chi tiết bản kế hoạch SEO:

Mục tiêu, kế hoạch là điều tiên quyết khi chúng ta bắt đầu thực hiện bất kỳ 1 việc gì. Nếu chúng ta yêu cầu bản kế hoạch mà đối tác không đưa ra được,  tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một đối tác khác. Bởi SEO có rất nhiều giai đoạn, kết hợp nhiều phương pháp và công việc thực hiện liên tục liên tục, hàng ngày hàng giờ. Nếu bạn không nắm bắt được đối tác họ đã làm gì? làm như thế nào? trên Website của bạn thì đó là một rủi ro.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO:

SEO đem lại list khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng thì mới dành thời gian tìm hiểu về những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

SEO đo lường dễ dàng: Công cụ của Google analytics – Một dịch vụ miễn phí của tập đoàn tìm kiếm hàng đầu thế giới Google – giúp bạn theo dõi một cách chi tiết số lượng khách hàng đã truy cập vào website của bạn từ tìm kiếm tự nhiên, từ quảng cáo hay từ các nguồn khác. Ngoài ra công cụ còn cho biết khách hàng vào trang nào và họ ở lại trang đó bao nhiêu lâu, họ thoát ra hay click tiếp sang trang khác…

SEO tốn rất ít chi phí: Khi thực quảng cáo thì chi phí tính trên số lần nhấp chuột, nếu từ khóa của bạn lựa chọn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm thì sẽ rất tốn chi phí khi bạn không giới hạn ngân sách. Đối với SEO từ khóa lên top không bị giới hạn lượng khách hàng click vào kết quả tìm kiếm, làm sao để người dùng vào nhiều từ kết quả SEO càng tốt mà chi phí không thay đổi so với trước khi ký hợp đồng.

Dịch vụ seo web


Dịch vu SEO từ khóa từ Google Adwords:
- Phân tích đánh giá từ khóa bạn cần thực hiện chạy Google Adwords, Phân tích giá thầu.
- Phân tích các link liên kết từ Từ khóa trả về ( nhằm sao khi thực hiện mua Google Adword một thời gian thì tin đó cũng sẻ lên TOP trên Google).
- Nhận SEO Google Adwords theo tháng.

DỊCH VỤ SEO WEB – Đã bao giờ bạn thấy rằng “Ngày nay dịch vụ của chúng tôi đã không còn thói quen đọc sách báo” , Không có nhiều thời gian đặt xem tivi tin tức thời sự vào mỗi tối, không còn thói quen kề cái radio bên tai thường xuyên không?

– Hiện nay thị trường Internet ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh.Kéo theo đó là việc khai thác thị trường đầy tiềm năng này vào việc kinh doanh.Đã có dồi dào doanh nghiệp trở nên thành công và phát triển từ internet. Còn bạn có thể đi sau nhưng bạn vẫn có dồi dào thời cơ , Hãy đặt dịch vụ của chúng tôi giúp bạn hòa nhập vào trái đất đầy tiềm năng này .
DỊCH VỤ SEO WEB

I – CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG AI? CHÚNG TÔI CÓ SEO ĐƯỢC KHÔNG?

Bây giờ có dồi dào DỊCH VỤ SEO WEB , Ai cũng tự nhận mình là “DỊCH VỤ SEO WEB UY TÍN” , “DỊCH VỤ SEO WEB GIÁ RẺ” , dịch vụ seo từ khóa lành nghề nhưng đăng sau nó là cả 1 vấn đề liên quan tới lương tâm của nghề seo và của các SEOer tại đó có SEO XẤU , SEO TỐT Trước hết trung tâm điện nước chúng tôi là 1 Team những thành viên ham về Internet và DIGITAL MARKETING biết và tím hiểu Internet từ những năm 2000 Khi đó định nghĩa về SEO đang rất lạ lẫm với Việt Nam.

Dịch vụ seo webBây giờ Team trung tâm điện nước chúng tôi gồm những Tiến Sỹ , Thạc Sỹ , và Cử Nhân tin học Ai cũng có ít nhất là 5 năm kinh nghiệm về SEO/SEM .

Những từ khóa được coi là khó đã được trung tâm điện nước chúng tôi cho lên top trong thời gian gần đây như : tiệm giày đẹp , đất nền giá rẻ , tiệm quà tặng , tôn lạnh chất lượng , máy tính bạn dạngg xách tay , khách sạn , tour du lịch , dịch vụ chỉnh bảo trì ảnh , căn hộ cao cấp hcm …

Đừng để đối thủ vượt mặt- Trang Web của bạn phải nằm trong TOP đầu.

BICTweb sẽ giúp bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của môi trường trực tuyến, để bạn có được trải nghiệm với một lượng khách hàng mới. Hơn hết chúng tôi sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu, củng cố niềm tin, uy tín của bạn trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp bài bản về các dịch vụ SEO web chúng tôi luôn mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ đã cung cấp.
Quy trình SEO website của BICTweb

Chiến lược SEO của chúng tôi dựa trên sự nắm bắt nhu cầu khách hàng của bạn và tạo ra sự khác biệt so với đối thủ thông qua 7 bước sau:

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Mục tiêu cuối cùng của một doanh nghiệp khi kinh doanh bất kì một sản phẩm nào là: Làm thế nào để khách hàng sẵn sàng chi tiền mua sản phẩm? Chính vì vậy BICTweb luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, từ đó tiếp cận , tìm hiểu mong muốn của họ để đưa ra những bài viết chuẩn SEO nhất.

Bước 2 – Nghiên cứu từ khóa: tìm kiếm và phân tích từ khóa.

Bạn phải hiểu rằng, không chỉ riêng bạn mới có nhu cầu thu hút khách hàng nhiều hơn mà các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng vậy. Họ cũng đang tìm mọi cách để tập trung vào những từ khóa và vươn tới những nơi có khách hàng tiềm năng của bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ quan sát, phân tích thật kĩ đối thủ cũng như từ khóa và chiến lược SEO của họ rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững trong thời gian dài

Bước 3 – Phân tích cạnh tranh: cách tìm ra những khía cạnh có tác dụng và những khía cạnh cần cải tiến.

Thông qua việc phân tích điểm mạnh , điểm yếu của đối thủ sẽ giúp tìm ra chiến lược SEO tổng thể đưa thứ hạng WEB của bạn lên trên trang top của công cụ tìm kiếm.

Bước 4 – Tối ưu onpage (trên trang): cách tạo nội dung web và các thẻ chứa nhiều từ khóa, để được đánh giá cao từ Google.

 


Công ty SEO VIETSEO hỗ trợ cả dịch vụ miễn phí và có phí, Phần bên trái hiển thị các kết quả tìm kiếm tự nhiên là thị trường dành cho SEO. Các khảo sát của quốc tế cho thấy khoảng 70% người tìm kiếm không xem
Công ty thiết kế website uy tín Các yếu tố làm nên một công ty thiết kế website uy, Một công ty thiết kế website uy tín sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng vì phong cách làm việc chuyên nghiệp về các kỹ năng cần thiết cũng như sự am
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Công ty thiết kế website chuẩn SEO nhanh, bền vững., Thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có, vì vậy các công ty thiết kế

- Phone: +84-908-744-256