Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Công ty thiết kế website uy tín

Hiện nay, các khách hàng đều tìm kiếm tất cả các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ trên Internet. Chính vì vậy, việc thiết kế một website tốt là vô cùng quan trọng bởi vì nó là bộ mặt và ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Tuy nhiên, để có được một website tốt không hề dễ dàng chút nào cả.

Những lí do doanh nghiệp nên đầu tư cho website cao cấp:

1. Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin chi tiết hơn cả quảng cáo truyền hình, catalogue...vv. Chi phí để thiết kế một website rất nhỏ so với những gì nó mang lại trên nhiều mặt. Đầu tư 1 lần và sử dụng dài lâu.

2. Quảng cáo miễn phí

Website của bạn là một văn phòng giao dịch 24/24 và phủ rộng toàn cầu. Mọi khách hàng và đối tác đều có thể tìm đến bạn mọi lúc mọi nơi nếu ở đó có internet.

3. Linh động và tiện lợi

Công ty thiết kế website uy tín


Sẽ thật nhàm chán khi lướt web và thấy website nào cũng giống như website nào từ giao diện, cho tới chức năng…Một trang giao diện bắt mắt, tạo được dấu ấn sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về mình hơn. Các yếu tố cần được đảm bảo.


Với môi trường internet năng động cùng những công nghệ hiện đại trong thiết kế website, Bạn có thể dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ của mình lên website mọi lúc mọi nơi nhằm thoả mãn yêu cầu mọi đối tượng khách hàng.

4. Vượt mặt đối thủ

Hãy tưởng tượng Internet giống như một cuốn danh bạ mà ở đó mọi người có thể tìm kiếm mọi thông tin và sử dụng nó để giải trí, mua sắp...vv. Nếu bạn không có ở đó thì những đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó.

Công ty thiết kế website uy tín chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trọn vẹn nhất bởi:

- Khách hàng toàn quyền thay đổi nội dung website như ý muốn.
- Hệ thống website có khả năng mở rộng, linh hoạt.

- Nội dung chức năng phong phú, trình bày khoa học rõ ràng, giao diện đẹp.
- Website chạy ổn định, có tính bảo mật cao.

- Website sẽ được tối ưu tổng thể, cấu hình tối ưu hóa chuẩn seo từ hình ảnh tới video.
- Thân thiện, thuận tiện cho quản trị website cũng như khách hàng thoải mái và dễ dàng khi sử dụng.

- Website của bạn sẽ tương thích mọi thiết bị, từ điện thoại máy tính bảng, các thiết bị cầm tay….
- Tích hợp tiếp thị liên kết giúp cho bạn tuyển dụng hàng nghìn cộng tác viên làm việc online cho chính mình….

Ngoài thiết kế website, thì quản trị website cũng là một dịch vụ khá nổi bật tại công ty thiết kế website uy tín chúng tôi giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đúng khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chốt đơn. Và dịch vụ quản trị website chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí quản trị website hiện tại, bởi:

Công ty thiết kế website uy tín

- Tiết kiệm chi phí nhân sự cho 01 nhân viên quản trị website, 1 nhân viên nội dung.
- Tiết kiệm chi phí quảng cáo do website chuẩn seo và tối ưu trang đích.
- Tiết kiệm chi phí khác như cập nhật thuật toán mới của google, chi phí đào tạo marketing cho nhân viên.

Trong xu thế thời đại như hiện nay, bất kỳ cá nhân/tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào cũng có cần một website bán hàng để giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình tới mọi khách hàng. Thế nhưng để tìm được một đơn vị thiết kế website uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản.

Công ty thiết kế website uy tín làm web như thế nào?

+ Giao diện website đẹp, thể hiện được dấu ấn riêng, thu hút dược khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế web uy tín cần sáng tạo để cho ra được những sản phẩm chuyên nghiệp, mang tới sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng.

+ Hệ quản trị nội dung thân thiện, dễ sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh, thêm sửa, hoặc xóa bài viết/hình ảnh theo ý muốn.

+ Thiết kế website uy tín phải được tối ưu hóa SEO nhằm tăng số lượng người tìm kiếm truy cập vào website. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing, Yahoo…Từ đó, website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên cỗ máy tìm kiếm...

+ Thiết kế website uy tín, tối ưu code đạt 100 điểm của Google, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà...Đặc biệt, website của bạn sẽ được Google đánh giá cao.

+ Website phải được tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt, phù hợp với từng đặc thù của doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp+ Tính bảo mật thông tin cao, không sử dụng những mã nguồn mở miễn phí trên thị trường. Chúng tôi sử dụng những mã nguồn do chính công ty nghiên cứu và phát triển. 

Chúng tôi cung cấp các giao diện có sẵn hoặc thiết kế mới với giá cực thấp, tiện lợi và nhanh chóng cho các bạn muốn sở hữu một website cho riêng mình dùng để: bán hàng, thông tin công ty, dịch vụ, profile cá nhân….

Website của chúng tôi phù hợp với mọi khách hàng và mọi đối tượng, từ: học sinh – sinh viên, cá nhân bán hàng, startup, doanh nghiệp,… Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ: 500k, 1 triệu… hoặc thậm chí là miễn phí cho các bạn làm thêm dịch vụ SEO của chúng tôi.


Công ty thiết kế website chuẩn SEO Công ty thiết kế website chuẩn SEO nhanh, bền vững., Thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có, vì vậy các công ty thiết kế
Dịch vụ Quản lý Tòa nhà Giải pháp cân bằng giá dịch vụ quản lý tòa nhà, Thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà, trong đó gồm các tòa nhà văn phòng và các chung cư đã manh nha từ nhiều năm trước cùng với sự phát triển của mô
Quản lý Trung tâm thương mại Một trung tâm tiếng anh thường hoạt động ở, Không chỉ là các thao tác thực hiện trên máy tính. Khi công nghệ App ngày một phát triển như hiện nay. Kết hợp giữa phần mềm và ứng dụng điện thoại, các

- Phone: +84-908-744-256