Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Ngoài các mạng xã hội và các công cụ hỗ trợ: facebook, google driver, skype, zalo, trello… hỗ trợ bạn làm việc, bán hàng thì bạn cũng cần có một website để thuận tiện hơn trong công việc. Thế còn website dùng để làm gì? Website được xem là bộ mặt là thương hiệu của công ty để quảng bá những sản phẩm, phổ biến những thông tin, dịch vụ … đến khách hàng – đối tác và nhiều lợi ích khác. Vậy bạn đã có website chưa? Những lợi ích khi thiết kế website là gì? Chọn công ty thiết kế website nào uy tín chuyên nghiệp?

Tại sao phải cần công ty thiết kế website chuẩn SEO?

– Bạn chỉ kinh doanh trên các mạng xã hội và bạn đang có nhu cầu mở rộng thị trường của mình ra, muốn quảng bá sản phẩm thương hiệu dịch vụ đến nhiều người biết đến và tin dùng hơn thì thiết kế website chuẩn SEO là giải pháp giúp bạn làm điều này.

– Chỉ mạng xã hội thôi là chưa đủ  còn kết hợp website và các kênh truyền thông marketing khác sẽ giúp sản phẩm – dịch vụ – thương hiệu của bạn mở rộng và uy tín hơn.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO


Bạn có thể đánh giá Dịch vụ SEO của họ có thực sự là Công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp hay không bằng các câu hỏi sau:
01. Công ty có thể chia sẻ một số dự án thành công về thiết kế web và SEO không ?
02. Dịch vụ SEO có tuân theo Nguyên tắc quản trị Trang web của Google không ?
03. Công ty SEO có cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoặc lời khuyên nào để bổ sung cho công việc tìm kiếm theo hệ thống (tự nhiên) không ? Ví dụ như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo mạng xã hội


– Nhưng cũng tùy vào sản phẩm và mục tiêu kinh doanh của bạn để xem mình có nên đầu tư thiết kế website cho riêng mình hay không?

Thiết kế website cần đảm bảo được yêu cầu cơ bản lẫn nâng cao sau:

–  Độ bảo mật cao.
–  Giao diện đẹp, bố cục đầy đủ.
–  Dễ dàng tương tác sử dụng.

–  Đầy đủ các chức năng cơ bản (nâng cao).
– Tối ưu & thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google (chuẩn seo).
– Tốc độ tải trang nhanh, mượt.

– Tương thích với các thiết bị (mobile, tablet, laptop, Desktop,… ).
– Kích thước trang web nhẹ, hạn chế các flash, iframe nhiều…
– Hạn chế phát sinh lỗi khi sử dụng.

Lợi ích khi tìm đến công ty thiết kế website chuẩn SEO?

–  Có website giúp bạn kết nối, hợp tác làm ăn thuận tiện và vững mạnh hơn, vươn xa hơn.
–  Quảng bá được hàng trăm hàng ngàn sản phẩm – dịch vụ – thương hiệu của bạn đến tay khách hàng.

– Thuận tiện thêm sửa xóa và cập nhật  các sản phẩm dịch vụ, thông tin của bạn(admin)
–  Tăng độ uy tín và chất lượng thương hiệu – sản phẩm của bạn nhằm mở rộng thương hiệu.

– Khi có website bạn sẽ biết hành vi người dùng muốn gì, đang tìm kiếm những gì để giúp bạn có chiến lược, kế hoạch phát triển mới hơn.
– Website giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhiều hơn, nhằm xác định khách hàng mục tiêu chính xác hơn.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO


Chúng tôi hiện đang là công ty cung cấp dịch vụ thiết website chuẩn SEO, dịch vụ SEO, quảng cáo website, … hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ với mức giá dao động từ 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ là các khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp với nhiều tính năng ưu việt khác nhau.

Ai cũng có thể học thiết kế web và tạo cho mình một trang web đẹp, đầy đủ chức năng. Nhưng để tạo 1 trang web chuẩn seo thì không phải ai cũng làm được. Thiết kế website chuẩn seo là giúp cho website chất lượng đáp ứng đầy đủ các yếu tố giúp thân thiện nhất với cỗ máy tìm kiếm và người dùng như khi trang web được tối ưu onpage hoàn toàn bao gồm: Url, hình ảnh, tốc độ load trang, nội dung trang web….

Từ đó giúp SEOER giảm tối đa công sức làm SEO, giúp cho SEO từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của công ty có được vị trí cao trên Google. Đó cũng chính là tiêu chí cho một website hiện đại.

Tại sao lựa chọn công ty thiết kế website chuẩn SEO chúng tôi:

- Cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Sửa đổi không giới hạn cho đến khi khách hàng hài lòng. Hoàn lại tiền 100% nếu Quý khách không hài lòng dịch vụ của công ty Seo Việt chúng tôi.

- Công ty thiết kế website chúng tôi luôn tôn trọng giữ chữ TÍN.

- Sự thành công của Seo Việt chính là niềm tin nơi khách hàng. Chữ Tín luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu.
- Tôn trọng đối tác kinh doanh.

- Đây là nguyên tắc đầu tiên để xây dựng được mối quan hệ bền lâu. Khách hàng luôn là trung tâm của công việc là đối tượng phục vụ quan trọng.


Công ty thiết kế website chuẩn SEO


Cam kết chất lượng dịch vụ tại công ty thiết kế website chuẩn seo Seo Việt.
- Chúng tôi luôn lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tại công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 mỗi khi nhận được yêu cầu.


Dịch vụ Quản lý Tòa nhà Giải pháp cân bằng giá dịch vụ quản lý tòa nhà, Thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà, trong đó gồm các tòa nhà văn phòng và các chung cư đã manh nha từ nhiều năm trước cùng với sự phát triển của mô
Quản lý Trung tâm thương mại Một trung tâm tiếng anh thường hoạt động ở, Không chỉ là các thao tác thực hiện trên máy tính. Khi công nghệ App ngày một phát triển như hiện nay. Kết hợp giữa phần mềm và ứng dụng điện thoại, các
Quản lý Bất động sản Các đơn vị làm dịch vụ quản lý Bất động sản., Quản lý Bất động sản là một thị trường tiềm năng, có vị trí quan trọng ngang bằng với các dịch vụ khác như nghiên cứu thị trường, phát triển sản

- Phone: +84-908-744-256