Các dịch vụ:
* Lập trình trang web bán hàng: 0917 212 969

Công ty thiết kế web SEO

Website sẽ gồm những gì?

+ Các cài đặt tiêu chuẩn giúp website hoạt động ổn định.

+ Giao diện siêu nhẹ được mình tùy biến đẹp hơn, tối ưu tốc độ truy cập website.

+ Các bài viết, sản phẩm tham khảo. Viết chuẩn SEO.

+ Tạo sẵn một số trang cơ bản cần thiết với mọi website.

+ Cài sẵn các plugin tối quan trọng đối với một website.

Là một trong những gói dịch vụ mà chúng tôi chú trọng nhất.Với những hạng mục được đưa ra và áp dụng cho dịch vụ SEO này chúng tôi cam đoan sẽ đem lại đến quý khách hàng một giải pháp mạng lại hiệu quả nhất.

Những hạng mục của dịch vụ SEO website trọn gói:

- Thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp.
- Nội dung chức năng phong phú, trình bày rõ ràng, giao diện đẹp cho website.
- SEO website lên top Google.
- Hướng dẫn khách hàng tự SEO sau khi website đạt được ví trí như mong muốn.
- Hỗ trợ dịch vụ duy trì thứ hạng website trên top Google sau khi hoàn thành dịch vụ SEO trọn gói.

Giá làm web bán hàng


Chúng tôi phải luôn đảm bảo ràng website của bạn chạy là nhanh nhất cho tốc độ tải trang không quá 3-5 giây. Được giao lưu với những người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Cam kết cho sự vững chắc và độ ổn định của WEBSITE khỏi nguy cơ bị hack. Tại đây bạn có thể tiến hành cài đặt website, sau khi cài đặt xong bạn có thể vào chỉnh sửa bố cục trang web sao cho phù hợp nhất có thể.

Với dịch vụ SEO trọn gói bạn chỉ cần nhấc máy gọi và nói ra yêu cầu, ý tưởng của bạn chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với mức giá hợp lý cùng với các chương trình ưu đãi mang đến cho bạn. Chỉ cần với một số tiền nhỏ bạn sẽ có ngay cho mình một website chuyên nghiệp xứng tầm với doanh nghiệp của bạn và thừa sức cạnh tranh với những đối thủ khác .

5 bước kiểm tra website chuẩn SEO với GOOGLE

1. Bước 1: Kiểm tra web đã được index chưa:

Trong quá trình thiết kế website thì các nhà thiết kế sẽ tạm thời tắt cấu hình cho phép các trang tìm kiếm truy cập trang web của bạn để tránh trường hợp khi dữ liệu và thông tin trên website chưa được hoàn thiện, mà đã được Google thu thập.

Tuy nhiên có trường hợp website đã bàn giao người thiết kế lại quên mở cấu hình này. Dù sao đi nữa trong tất cả các trường hợp người quản trị website hay chủ Doanh nghiệp cũng nên biết những cách kiểm tra này để tránh Google không tìm được thông tin về trang website của bạn. Khi đó ta nói website này chưa được index.

2. Bước 2: Kiểm tra hệ thống URL của trang web :

URL thì kiểm tra rất dễ dùng ánh nhìn trực quan có thể dễ dàng nhận biết được. Ngược lại, trong trường hợp URL chưa được tối ưu sẽ rất khó hiểu nếu che đi tiêu đề và mô tả, nhìn vào URL bạn sẽ không hiểu được thông điệp của website đang hướng đến là gì? Nếu Các chủ Doanh nghiệp bây giờ mới đọc được bài viết này thì và website đang gặp tình trạng này thì cần thay đổi ngay nếu cần lên kế hoạch thay đổi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Giá làm web bán hàng


3. Bước 3: Title

meta description

Title và meta description là hai phần quan trọng sẽ hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Do đó, trong website không thể thiếu hai yếu tố này cho mỗi page.

Cách kiểm tra cũng đơn giản để có thể chủ động điền các title và description hấp dẫn, thu hút cố gắng chèn từ khóa 1 cách tự nhiên nhằm tăng lượng truy cập vào website.

4. Bước 4: Kiểm tra độ thân thiết với thiết bị di động:

Yếu tố thân thiên với các thiết bị di động rất quan trọng, yếu tố này càng ngày càng quan trọng trong tương lai gần, các website có tỉ lệ tối ưu di động cao sẽ được xếp hạng tốt hơn những website không đáp ứng được mục tiêu này.

Bước 5: Kiểm tra tốc độ tải trang:

Cách kiểm tra tốc độ tải, bạn hãy sử dụng công cụ do chính Google cung cấp. Truy cập đường link sau.

Nhập website và nhấn Analyze công cụ sẽ kiểm tra và hiển thị tốc độ tải của website trên máy tính & thiết bị di động.

Nếu kết quả của bạn dưới 60/100, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế website của bạn để tối ưu lại theo hướng dẫn của Google.

Website chuẩn SEO sẽ có cơ hội hiển thị ở những vị trí cao trên Top Google nhờ tối ưu những trải nghiệm thú vị cho người dùng, khi đó cũng được Google đánh giá chất lượng website của bạn.

Các website do công ty thiết kế web SEO chúng tôi sẽ mang 8 tính năng chuyên nghiệp & cao cấp sau đây:

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi sẽ tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu, tối ưu seo …

Công ty thiết kế web SEOĐặc điểm website thiết kế từ công ty chúng tôi:

- Bộ tìm kiếm thông minh giúp bạn dễ dàng lọc những thông tin dịch vụ cần tìm một cách nhanh chóng.
- Thiết kế lấy dịch vụ sản phẩm làm trung tâm, tập trung sự chú ý của khách hàng vào doanh nghiệp.
- Hiển thị cập nhật bản tin dịch vụ mới ở trang chủ hoàn toàn tự động và chuyên nghiệp.
- Bộ lọc Logo đối tác thông minh và chuyên nghiệp tạo sự chú ý của khách hàng vào đối tác của doanh nghiệp.
- Sử dụng bộ thống kê truy cập Online chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng xem được thống kế truy cập vào web doanh nghiệp.
- Mẫu giao diện sử dụng công nghệ responsive giúp website tối ưu hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.


Ống đồng Thái Lan Ống đồng phải là ống Thái Lan Luvata loại tốt, Thi công đường ống đồng âm tường là dịch vụ được nhiều Khách hàng ưa chuộng hiện nay. Nó mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mới của bạn, hạn chế
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại, Để có được thành công như ngày hôm nay, sinh viên theo học Cao đẳng ngành Dược tại trường đạt được những thành tích đáng có phải kể đến công sức
Công ty vận tải hàng hóa Thành lập công ty vận tải hàng hóa đường bộ có, Các nhà đầu tư nước ngoài có thể thực hiện đầu tư theo hai cách thức: thành lập công ty vận tải hàng hóa đường bộ có vốn nước ngoài tại Việt Nam

- Phone: +84-908-744-256